Cách tạo ra hộp bìa cứng đẹp đựng quà tết 2020

Đăng bởiVIỄN ĐÔNG THU vào lúc

Để tạo nên hộp quà tặng vừa cứng vừa đẹp vừa sang trọng và bền điều này phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, nó đòi hỏi tính tỉ mỉ cũng như sự khéo léo của người thợ thêm vào đó áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên thành phầm đẹp và độc đáo.

Sự khác biệt giữa hộp quà tết cứng cáp và hộp quà tết mềm dẹp các bạn có biết tại sao không ạ. Rất đơn giản thôi ạ vì chúng được làm lên từ những chất liệu bìa carton tạo nên độ cứng cho hộp, dưới đây là một số thành phần tạo nên những chiếc hộp đẹp cứng cáp.

  1. Giấy dùng để làm hộp quà là carton cứng, duplex hoặc chipboard.
  • Giấy carton: Hay còn gọi là giấy bìa thường dùng để in thùng carton, in hộp bìa cứng đựng hàng hóa, sản phẩm trong quá trình luân chuyển hàng hóa ra ngoài thị trường. Theo thông thường đối với những mẫu hộp bìa cứng đơn giản, thường các công ty chỉ in hộp cứng có sử dụng loại carton 3 lớp, với công dụng là tạo độ chắc chắn, cứng cáp hơn cho sản phẩm.
  • Giấy duplex: Loại giấy này có trọng lượng lớn thường được sử dụng rộng rãi với mục đích để in hộp giấy cứng, khác với giấy carton, giấy duplex có bề mặt như một lớp tráng phủ giống như giấy Ivory  nhưng mặt lưng và đế giấy màu xám.
  • Hộp quà được in trên giấy couche hoặc duplex để bồi lên mặt bìa cứng.
  • Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng để tạo sự sạch sẽ.
  • Trong nữa lót thêm vải lụa hoặc nỉ tùy vào những sản phẩm đựng bên trong nó.
  • Bên ngoài để có lớp trang gương, người ta dùng công nghệ in offset lên giấy để tạo độ bền cho hộp.
  • Cuối cùng là hoàn thiện hộp bằng các công đoạn: cán mờ, cán bóng, ép kim, ép nhũ, bế nổi, cán gân, phủ UV và định hình cho hộp…Ngoài ra còn rất nhiều những chất liệu khác có thể sử dụng và yếu tố quyết định tới chất lượng của các mẫu hộp cứng còn là màu sắc và kiểu dáng của những hộp cứng này. Điều này sẽ tạo ra những sản phẩm hộp cứng chất lượng cao, mẫu mã đẹp và bền vững.

Dưới đây là một số hộp bìa cứng đẹp

hộp bìa cứng đẹp

hộp bìa cứng đẹp


Hộp giấy cứng đựng bánh

hộp bìa cứng đẹp đựng trà


-Hộp giấy cứng được thiết kế với độ dầy rất cao thích hợp dùng cho đựng đồ thủy tinh nặng.

Hộp giấy cứng đựng rượu

Hộp giấy cứng đựng nước hoa cao cấp

Bạn đang thắc mắc nên in mẫu hộp bìa cứng ở đâu tại Hà Nội.

Hộp giấy đựng thực phẩm đẹp


Hiện ở Hà Nội có công ty in Viễn Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bao bì vỏ hộp, tại đây công ty có hàng ngàn mẫu mã bao bì đẹp mắt và sang trọng, độc đáo được in trên nhiều chất liệu giấy in mực in cao cấp. Đủ để cho quý khách hàng lựa chọn thỏa mái và dinh về cho mình những mẫu hộp quà ưng ý nhất, phương trâm của chúng tôi luôn luôn "vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi"

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp bìa cứng các bạn có thể đến với chúng tôi, in Viễn Đông là một địa chỉ đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc sản xuất chất lượng cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao giao hàng đúng thời gian cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: in hộp giấy cao cấp tại Hà Nội


Bài viết cũ Bài viết mới


Lên đầu