Với bề dày kinh nghiệp trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn bao bì, túi giấy, vỏ hộp, thùng carton In Nhanh Viễn Đông tự hào có nền tảng vững chắc về kỹ thuật và làm chủ công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên lành nghề, trình độ cao luôn nhiệt huyết sáng tạo không ngừng đang ngày đêm cống hiến cho xã hội những sản phẩm có tính thẩm mỹ, chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn cao nhất


Có thể bạn quan tâm :

Hộp đựng quà

In tem vỡ giá rẻ

In thùng carton

Chúng tôi tự hào đã truyền day nghề, rèn dũa lên nhiều thế hệ công nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ và tâm đức cho xã hội nói chung và ngành bao bì nói riêng.

Về dưới mái nhà chung In nhanh Viễn Đông các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm vè một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện và cởi mở như trong một gia đình. Đống thời trình độ nhận thức, tay nghề sẽ được nâng cao từng ngày bởi vì khối lượng công việc vô cùng lớn, sự va chạm cọ sát vào thực tế bên cạnh những lớp đàn anh, đàn chị giàu kinh nghiệp tận tình chỉ bảo hưỡng dẫn.

Do nhu cầu mở rộng chuỗi hệ thống của hàng, showrooms trên toàn quốc Công ty Tạo Mẫu Viễn Đông liên tục tuyển dụng các vị trí sau:

  • Nhân viên thiết kế đồ họa mỹ thuật yêu cầu sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa Corel, AI, Photoshop ... có đào tạo, học nghề 
  • Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh, khối Văn Phòng ( Không Áp Doanh Số ) tại Hà Nội và Tp. HCM (ưu tiên có kinh nghiệm - được đào tạo định kỳ)Bạn nên xem thêm:

In hộp mỹ phẩm

In hộp giấy Hà Nội

In hộp bìa cứng

In thiệp chúc mừng


Lên đầu