Về giao diện cũ

TÚI, HỘP CÓ SẴN - BÁN SỈ, LẺ » Mẫu hộp giầy nam nữ chất lượng, có sẵn tại Hà Nội


(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Mẫu hộp giầy nam nữ chất lượng, có sẵn tại Hà Nội

Mã sản phẩm:

Xưởng In Nhanh Viễn Đông chúng tôi nhận sản xuất và nhận làm hộp đựng giầy nam, nữ giá rẻ tại Hà Nội với mọi số lượng. Xưởng chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp đựng giầy carton với mọi số lượng, rẻ nhất, nhanh tại Hà Nội.

Giá bán: 0 VNĐ ( đã bao gồm VAT )

Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mại: Không có

 • Mô tả chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện đi kèm
 • Đánh giá


HÀNG CÓ SẴN- ĐỦ LOẠI MẪU MÃ- CHẤT LƯỢNG KÍCH THƯỚC-

 BÁN BUÔN, SỈ LẺ MỌI SỐ LƯỢNG- NHẬN ĐẶT HÀNG ONLINE+ FREE SHIP.Khi nói đến các thương hiệu Giày ở Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thể hình dung ra được hình ảnh thương hiệu rõ ràng nào. Phải chăng các thương hiệu giày tại Việt Nam chưa tạo được sự ấn tượng riêng? Khi một sản phẩm giày được đưa ra thị trường nhiều đơn vị chưa chú trọng về bao bì vỏ hộp carton chính vì vậy bây giờ rất nhiều đơn vị sản xuất hộp đựng giầy carton quảng bá thương hiệu mình.


dia-chi-lam-hop-dung-giay
dia-chi-lam-hop-dung-giay

 
Thật vậy, thiết kế sản phẩm Hộp Đựng Giày với sự đa dạng về mẫu mã không chỉ làm tăng giá trị của đôi giày, mà còn làm cho khách hàng cảm nhận được giá trị của họ nhận được cao hơn, thiết thực hơn. Hộp đựng Giày dùng để bảo quản, phân loại giày tiện lợi. Ngoài ra, nó sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày, thích hợp làm quà tặng sang trọng đẳng cấp cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng, … Vỏ hộp đựng giày được đánh mã sản phẩm, size, chất liệu, nước sản xuất trên bao bì, chính vì vậy, bạn cũng dễ quản lý.


dia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,-re-ha-noi
dia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,-re-ha-noi


Xưởng In Nhanh Viễn Đông
chúng tôi sản xuất hộp đựng giầy nam, nữ với các thiết kế theo mục tiêu
" Sang trọng, đẳng cấp đến từ sự mộc mạc".  Với nhiều mẫu sản phẩm giầy nam, nữ với nhiều chất liệu, kích thước với thiết kế đơn giản, sang trọng để quý khách lựa chọn. Hộp đựng giày carton được các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã như thùng âm dương, thùng nắp chồm, thùng nắp kéo, … tùy vào sự sáng tạo và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nếu quý khách cần gấp thì xưởng chúng tôi sẽ lựa chọn in lên thùng carton bằng các phương pháp in từ truyền thống đến hiện đại: in lụa, in máy (in Flexo) hoặc in offset, …. cho ra các sản phẩm khác nhau đáp ứng được nhu cầu cần hộp đựng giầy carton gấp

Dưới đây là một số mẫu hộp đựng giầy carton được làm từ carton sóng, duplex, carton lạnh:


dia-chi-lam-hop-dung-giay-carton-nhanh-re-ha-noi
dia-chi-lam-hop-dung-giay-carton-nhanh-re-ha-noidia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,-re-tai-ha-noi
dia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,-re-tai-ha-noi

dia-chi-lam-hop-dung-giay-re
dia-chi-lam-hop-dung-giay-re

dia-chi-lam-hop-giay-re-tai-ha-noi
dia-chi-lam-hop-giay-re-tai-ha-noi

dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-cao-cap-chat-luong
dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-cao-cap-chat-luong

dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-gia-re
dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-gia-re

dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-nhanh,-re
dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-nhanh,-re

dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-nhanh,re-ha-noi
dia-chi-san-xuat-hop-dung-giay-nhanh,re-ha-noi

dia-chi-lam-hop-dung-giay-re-dep-tai-ha-noi
dia-chi-lam-hop-dung-giay-re-dep-tai-ha-noi

dia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,re-tai-ha-noi
dia-chi-lam-hop-dung-giay-nhanh,re-tai-ha-noi


Không chỉ có các thương hiệu lớn mới cần có hộp đựng giày các shop chuyên kinh doanh giày cũng có thể sử dụng hộp đựng giày như một chiến lược marketing nhằm tạo nên dấu ấn cho cửa hàng của mình. Vì thế, sản xuất hộp đựng Giày Carton chính là một hình thức Kinh doanh thương hiệu. Thiết nghĩ, Thương hiệu giày Việt cần được đầu tư xứng đáng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất hộp đựng giầy nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất.


Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Làm vỏ hộp đựng giầy, hộp đựng giầy, hộp đựng giầy nam, hộp đựng giầy nữ, làm hộp đựng giầy hà nội, địa chỉ làm hộp giầy giá rẻ, địa chỉ làm hộp giầy nữ rẻ ở Hà Nội, xưởng làm hộp giầy nhanh, xưởng làm hộp giầy nam rẻ, làm hộp đựng giầy nhanh, rẻ, xưởng sản xuất hộp giầy nhanh, công ty cung cấp hộp giầy nam, hộp giầy nữ rẻ, ở đâu bán hộp đựng giầy, ở đâu bán hộp đựng giầy nhanh, rẻ tại Hà Nội, thiết kế hộp giầy giá rẻ, thiết kế hộp giầy đẹp, lam hop giay, lam hop giay gia re, lam hop giay nhanh, re tai ha noi, xuong lam hop giay nhanh, re tai ha noi, xuong san xuat hop giay nhanh, re tai ha noi, lam hop giay carton, dia chi lam hop giay carton nhanh, hop giay carton 3 lop, hop giay carton song, xuong lam hop giay carton re nhat ha noi, ....

«Quay lại

 • Vinaphone: 0913 359 119
  Yahoo:      Skype:
 • viettel: 0969 746 866
  Yahoo:      Skype:
 • Vinaphone: 0913 359 119
  Yahoo:      Skype: